Điều khoản

1. Lịch trình và các dịch vụ phát sinh

Lịch trình và các dịch vụ phát sinh khác (ăn uống, chèo kayak, ...) được hai bên thỏa thuận theo từng chuyến cho thuê thuyền và được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu khách hàng.

2. Quy định trên thuyền

Đại lý cam kết thông tin cho khách hàng nắm rõ các quy định trên thuyền sau:

Khách hàng cam kết tuân thủ các quy định, chỉ dẫn về an toàn của đoàn thủy thủ trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Khách hàng không được phép mang vũ khí, chất cháy nổ, các chất kích thích và các chất cấm khác theo quy định của pháp luật lên thuyền. Trong trường hợp vi phạm, VietyachtClub sẽ ngay lập tức chấm dứt cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn trả bất cứ khoản phí nào.

Vì lý do an toàn, không nên cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi tham gia chuyến thuyền.

3. Chính sách thay đổi và hủy dịch vụ

Tất cả thông báo thay đổi và hủy dịch vụ phải được Đại lý thông báo cho VietyachtClub bằng văn bản hoặc qua e-mail và phải được VietyachtClub xác nhận. Chi tiết như sau:

THỜI ĐIỂM THÔNG BÁO MỨC PHẠT ÁP DỤNG
Thông báo từ 04 ngày trước ngày khởi hành Không mất phí
03 ngày trước ngày khởi hành 100% giá trị cọc
Đối tác không thông báo hoặc không có mặt trong vòng 30 phút đầu sau giờ khởi hành đã thỏa thuận. Bị hủy dịch vụ và sẽ không được hoàn tiền.

 

  • Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian sử dụng dịch vụ do lý do chủ quan, phụ thuộc vào sự sẵn có của thuyền thì Vietyacht Club sẽ tạo điều kiện tối đa theo yêu cầu. Khách hàng sẽ phải trả khoản phí tương đương 10% giá trị Dịch vụ đã đặt khi thay đổi ngày sử dụng dịch vụ trên xác nhận đặt thuyền.
  • Thời gian khởi hành chuyến có thể bị thay đổi do yếu tố thời tiết hoặc thủy triều địa phương. Trong trường hợp này, Vietyacht Club sẽ không thu phí thay đổi hoặc hủy dịch vụ nếu phát sinh.
  • Trong trường hợp của sự bất khả kháng bão lũ, tàu không được phép ra khơi theo yêu cầu của cơquan quản lý nhà nước hoặc các sự cố kỹ thuật khác, Vietyacht Club có thể không thể cung cấp dịch vụ cho Đại lý như đã xác nhận. Vietyacht Club sẽ cố gắng hỗ trợ Đại lý với khả năng tốt nhất của mình bằng cách chuyển giao khách hàng đến thuyền khác tương đương tiêu chuẩn củaVietyacht Club hoặc đơn vị khác. Vietyacht Club sẽ chịu chi phí vận chuyển hợp lý và các chi phí khác phát sinh khi chuyển giao khách hàng sang thuyền khác hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ khác tại Vịnh Hạ Long. Trước khi chuyển giao, Vietyacht Club sẽ thông báo ngay lập tức đến Đại lý. Đại lý cam kết hỗ trợ và hợp tác tốt với Vietyacht Club để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trong trường hợp này, Đại lý có quyền hủy bỏ bất kỳ dịch vụ nào mà không chịu phí hủy chuyến. Vietyacht Club sẽ chịu trách nhiệm về việc chuyển tiếp khách hàng bất kỳ nào từ Vịnh Hạ Long.
  • Để đảm bảo quy định về việc quản lý khách thăm quan tại Vịnh Hạ Long theo yêu cầu của cơ quan chức năng, Quý khách có nghĩa vụ phải cung cấp danh sách hành khách sử dụng dịch vụ với đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cho Vietyacht Club tối thiểu 01 ngày trước ngày sử dụng dịch vụ.

4. Thanh toán

  • Quý khách vui lòng ứng trước 50% ngay sau khi nhận được Xác nhận đặt chỗ Du thuyền (Booking Confirmation).
  •  50% Số tiền còn lại sẽ được thanh toán muộn nhất 02 ngày trước ngày khởi hành.

5. Một số thông tin hữu ích

5. Một số thông tin hữu ích.
• Quý khách nên mặc trang phục thoải mái, thoáng mát khi lên Du thuyền.
• Quý khách nên mang đồ bơi nếu có ý định tắm biển.
• Quý khách vui lòng không mang đồ ăn và nước uống lên Du thuyền trừ khi có sự thỏa thuận từ trước
giữa hai Bên.
• Vì lý do an toàn, không nên cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi tham gia tour du thuyền.

Các thành viên

Tin tức