Điều khoản

1. Lịch trình và các dịch vụ phát sinh

Lịch trình và các dịch vụ phát sinh khác (ăn uống, chèo kayak, ...) được hai bên thỏa thuận theo từng chuyến cho thuê thuyền và được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu khách hàng.

2. Quy định trên thuyền

Đại lý cam kết thông tin cho khách hàng nắm rõ các quy định trên thuyền sau:

Khách hàng cam kết tuân thủ các quy định, chỉ dẫn về an toàn của đoàn thủy thủ trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Khách hàng không được phép mang vũ khí, chất cháy nổ, các chất kích thích và các chất cấm khác theo quy định của pháp luật lên thuyền. Trong trường hợp vi phạm, VietyachtClub sẽ ngay lập tức chấm dứt cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn trả bất cứ khoản phí nào.

Vì lý do an toàn, không nên cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi tham gia chuyến thuyền.

3. Chính sách thay đổi và hủy dịch vụ

Tất cả thông báo thay đổi và hủy dịch vụ phải được Đại lý thông báo cho VietyachtClub bằng văn bản hoặc qua e-mail và phải được VietyachtClub xác nhận.

Thông báo hủy chuyến từ 04 (bốn) ngày trước ngày khởi hành chuyến đi sẽ được hoàn tiền 100%.

Thông báo hủy chuyến trong vòng 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành sẽ không được hoàn tiền đặt cọc.

Đối tác không thông báo hoặc không có mặt trong vòng 30 phút đầu sau giờ khởi hành đã thỏa thuận sẽ bị hủy dịch vụ và sẽ không được hoàn tiền.

Trong trường hợp Đại lý muốn thay đổi thời gian sử dụng dịch vụ do lý do chủ quan, phụ thuộc vào sự sẵn có của thuyền thì VietyachtClub sẽ tạo điều kiện tối đa theo yêu cầu. Đại lý sẽ mất khoản phí tương đương 10% giá trị Dịch vụ đã đặt khi thay đổi ngày sử dụng dịch vụ trên Xác nhận đặt thuyền.

Thời gian khởi hành chuyến có thể bị thay đổi do yếu tố thời tiết hoặc thủy triều địa phương. Trong trường hợp này, VietyachtClub sẽ không thu phí thay đổi hoặc hủy dịch vụ nếu phát sinh.

Trong trường hợp của sự bất khả kháng hoặc các sự cố kỹ thuật khác, VietyachtClub có thể không thể cung cấp dịch vụ cho Đại lý như đã xác nhận. VietyachtClub sẽ cố gắng hỗ trợ Đại lý với khả năng tốt nhất của mình bằng cách chuyển giao khách hàng đến thuyền khác tương đương tiêu chuẩn của VietyachtClub hoặc đơn vị khác. VietyachtClub sẽ chịu chi phí vận chuyển hợp lý và các chi phí khác phát sinh khi chuyển giao khách hàng sang thuyền khác hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ khác tại Vịnh Hạ Long. Trước khi chuyển giao, VietyachtClub sẽ thông báo ngay lập tức đến Đại lý. Đại lý cam kết hỗ trợ và hợp tác tốt với VietyachtClub để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trong trường hợp này, Đại lý có quyền hủy bỏ bất kỳ dịch vụ nào mà không chịu phí hủy chuyến. VietyachtClub sẽ chịu trách nhiệm về việc chuyển tiếp khách hàng bất kỳ nào từ Vịnh Hạ Long.

Các thành viên

Tin tức