destination-cover

Tour Watch The Sunset

Kính gửi: Quý khách hàng!
Công ty Cổ phần Đầu tư và dịch vụ Du thuyền Việt (Vietyacht Club) xin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng chương trình thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, Vịnh Lan Hạ trên Du thuyền hạng sang chi tiết như dưới đây:
NGÀY 1: VỊNH BÁI TỬ LONG – VỊNH LAN HẠ.
10:50 Quý khách có mặt tại Nhà chờ của VietyachtClub: Lô 14, Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.
11h00 Quý khách được chào đón lên Du thuyền, thưởng thức đồ uống chào mừng trong khi Thuyền trưởng giới thiệu các thông tin cơ bản về Du thuyền, an ninh, an toàn, lịch trình chuyến đi và đưa thuyền rời Bến.
Quý khách sẽ thưởng thức rượu vang trắng, hoa quả, nghe nhạc và ngắm cảnh trên du thuyền đi qua các điểm nổi tiếng trên Vịnh như Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi, Đảo Soi Sim
12:00 Du thuyền đưa quý khách đến bè Hải Quân để thưởng thức bữa trưa hải sản tại nhà bè.
14:00 Du thuyền đưa quý khách bãi biển hoang sơ Vụng Hà, quý khách được lựa chọn 1 trong các hoạt động sau:
- Chơi phao nổi.
- Tắm biển
16:00 Du thuyền đưa quý khách đến với xã đảo Việt Hải một xã đảo nằm trên đảo Cát Bà tách biệt với đất liền và trung tâm được bao quanh là núi và vịnh Lan Hạ, quý khách được tự do tham gia 1 trong các hoạt động sau để đi tham quan và trải nghiệm cuộc sống của người dân xã đảo.
- Đi bộ.
- Đi xe đạp.
- Đi xe điện.
18:00 Quý khách sẽ nhận phòng và về phòng tại homestay tại Việt Hải.
19:00 Ăn tối tại Homestay với nhiều món đặc sản rừng, gà nướng tùy theo ý thích của Quý khách. Quý khách nghỉ ngơi tại Homestay

Đặt vé chỉ trong 3 bước

Đặt ngay